Ký kết hợp tác toàn diện giữa Vietinbank và Biwase

Cập nhật: 21-08-2019 | 08:50:09

Sáng 20-8, đã diễn ra lễ kýkết hợp tác toàn diện giữa Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) và Công ty Cổ phần Nước - Môi trường Bình Dương (Biwase). Đến dự có ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Hoàng Dũng, Phó Tổng Giám đốc Vietinbank.

Mối quan hệ hợp tác giữa Vietinbank và Biwase đã hình thành và phát triển trên 20 năm. Hiện tại Vietinbank đang cấp tín dụng cho Biwase trên 600 tỷ đồng. Dự kiến đến năm 2025 Biwase có kế hoạch đầu tư khoảng 4.000 tỷ đồng, trong đó nhu cầu vốn vay khoảng 3.000 tỷ đồng. Hoạt động chủ lực của Biwase là cung cấp nước sạch công suất 450.000m3/ngày đêm và đang mở rộng nhà máy đến huyện Chơn Thành (tỉnh Bình Phước), phục vụ Khu đô thị công nghiệp Becamex Bình Phước và vùng phụ cận; Khu liên hợp xử lýchất thải Bình Dương mỗi ngày xử lýtrên 2.500 tấn, đứng trong top 5 các tỉnh, thành có quy mô lớn với công nghệ xử lýtốt và hiện đại vào loại bậc nhất của cả nước, chất thải sau xử lýđược thu hồi, tái chế thành nhiều sản phẩm hữu ích như điện, phân bón, vật liệu xây dựng. Năm 2019, Biwase được Tạp chí Forbest bình chọn là 1 trong 50 doanh nghiệp niêm yết hoạt động hiệu quả nhất Việt Nam.

Phát biểu tại lễ kýkết, ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng việc hợp tác toàn diện giữa 2 đơn vị góp phần bảo đảm an sinh xã hội và sự phát triển chung của tỉnh nhà, đồng thời mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và góp phần vào thành công trong xây dựng Chính phủ điện tử và phát triển thành phố thông minh ở Bình Dương.

DUY CHÍ  

Chia sẻ bài viết
Tags
Biwase

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter