Ký kết tài trợ và ra mắt đội xe đạp nam Bình Minh - Bình Dương

Cập nhật: 18-11-2020 | 18:10:41

(BDO) Chiều 18-11, tại Khách sạn Elizabeth, TP.Thủ Dầu Một đã diễn ra lễ ký kết và ra mắt đội xe đạp nam Bình Minh - Bình Dương.

 Nghi thức ký kết hợp đồng tài trợ giữa Công ty cổ phần Nhựa Bình Minh và Liên đoàn mô tô xe đạp thể thao Bình Dương

Theo đó, Công ty Cổ phần nhựa Bình Minh ký kết cùng Liên đoàn mô tô xe đạp thể thao Bình Dương tài trợ kinh phí, trang phục thi đấu và trang thiết bị cho đội tuyển xe đạp nam Bình Dương tham gia thi đấu tại các giải đấu quốc gia và quốc tế. Hợp đồng có thời hạn 3 năm và kèm theo các điều khoản về gia hạn hợp đồng, với tổng kinh phí tài trợ khoảng 900 triệu đồng/năm.

Mục tiêu đề ra của đội là phấn đấu có mặt trong tốp 5 đội xe đạp mạnh nhất Việt Nam và có vận động viên đạt thứ hạng trong tốp 10. Giải đấu sắp tới mà đội xe đạp nam Bình Minh - Bình Dương thi đấu trong màu áo mới Bình Minh - Bình Dương là giải xe đạp Nam Kỳ Khởi Nghĩa diễn ra vào cuối tháng 11 này.

Tin, ảnh: Chí Thanh

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter