Ký kết thỏa thuận thu ngân sách nhà nước tại Vietcombank Bắc Bình Dương 

Cập nhật: 12-01-2015 | 09:49:38

(BDO) Sáng 12-1, tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam- Chi nhánh Bắc Bình Dương (Vietcombank Bắc Bình Dương), sau một thời gian tích cực chuẩn bị, Kho bạc nhà nước Bến Cát, Chi Cục thuế thị xã Bến Cát, Chi cục Hải quan khu công nghiệp Mỹ Phước và Vietcombank Bắc Bình Dương đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận phối hợp thu ngân sách Nhà nước và ủy nhiệm nơi Kho bạc nhà nước Bến Cát mở tài khoản chuyên thu để thực hiện thu các khoản thuế, phí, lệ phí và các khoản thu khác của Ngân sách Nhà nước trên địa bàn thị xã Bến Cát. Đến dự lễ ký kết có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm.

Ông Trần Thanh Liêm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh (đứng thứ 3 từ phải sang) chứng kiến lễ ký kết thỏa thuận thu ngân sách nhà nước tại Vietcombank Bắc Bình Dương

Vietcombank Bắc Bình Dương chính thức đi vào hoạt động từ tháng 17-3-2014, trên địa bàn đang phát triển mạnh về công nghiệp, dịch vụ, thừa hưởng kinh nghiệm hoạt động hơn 50 năm của hệ thống Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam cùng với sở hữu hạ tầng kỹ thuật hiện đại, Vietcombank có nhiều lợi thế trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào xử lý tự động các dịch vụ ngân hàng, phát triển các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng điện tử dựa trên nền tảng công nghệ cao.

Ông Nguyễn Thái Minh Quang, Giám đốc Vietcombank Bắc Bình Dương cho biết, việc ký kết thỏa thuận phối hợp thu ngân sách nhà nước giữa Kho bạc Nhà nước Bến Cát, Chi cục Thuế thị xã Bến Cát và Chi cục Hải quan KCN Mỹ Phước sẽ góp phần giảm thiểu thời gian, thủ tục cho người nộp thuế với độ an toàn, nhanh chóng và chính xác cao sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người nộp thuế thực hiện đầy đủ các quyền và nghĩa vụ liên quan đến việc nộp thuế, phí, lệ phí và các khoản thu khách của ngân sách nhà nước theo quy định của pháp luật. Qua đó nhằm góp phần cải cách hành chính, nâng cao chất lượng phục vụ cho người nộp thuế, đảm bảo nguồn thu ngân sách nhà nước được kịp thời, an toàn và hiệu quả.

“Vietcombank Chi nhánh Bắc Bình Dương cam kết đáp ứng nhanh và tốt nhất đối với yêu cầu của đối tượng nộp thuế, phí và các khoản phải nộp vào ngân sách nhà nước để thực hiện hiệu quả công tác thu ngân sách nhà nước trên địa bàn”, ông Nguyễn Thái Minh Quang, Giám đốc Vietcombank Bắc Bình Dương nói.

Được biết, trong năm 2014 hầu hết các chỉ tiêu kế hoạch của Vietcombank Bắc Bình Dương đều đạt và vượt kế hoạch đặt ra, tổng nguồn vốn đạt 1.944 tỷ đồng; nguồn vốn huy động 1.940 tỷ đồng (đạt 121% so với kế hoạch): doanh số cho vay hơn 278 tỷ đồng; dư nợ cho vay hơn 943 tỷ đồng, chi nhánh phát hành hơn 65.000 thẻ ATM…

M.DUY – T.QUỐC

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter