Kỳ lạ cô bé 12 tuổi khóc…ra đá

Cập nhật: 07-02-2014 | 00:00:00

Câu chuyện kỳ lạ xảy ra đối với bé gái 12 tuổi sống ở một ngôi làng nhỏ tại Yemen, thay vì khóc ra nước mắt thì bé gái này lại khóc ra…những viên đá.

Bé gái Saadiya Saleh, 12 tuổi mặc dù được chẩn đoán là không mắc căn bệnh nguy hiểm nào, nhưng hiện tượng kỳ lạ của bé cũng đã khiến cho đội ngũ bác sĩ bối rối và chưa có lời giải đáp chính xác.

Những viên đá được hình thành từ đôi mắt của bé Saadiya Saleh

Theo tờ Emirates247 đưa tin, trong đoạn video được chia sẻ lên trang Youtube bởi kênh truyền hình vệ tinh Azal của Yemen cho thấy, chỉ trong vài tiếng đồng hồ các bác sĩ đã thu được rất nhiều viên đá nhỏ hình thành từ đôi mắt của bé Saadiya.

Phát biểu trên kênh truyền hình Azal ở tây Yemen, người dẫn chương trình nói: “Đây là hiện tượng kỳ lạ thứ hai xảy ra trên địa bàn khu vực. Trường hợp này đã gây nên sự hoang mang đối với những người dân tại nơi mà bé đang sống”.

  “Không ít người cho rằng bé gái đã bị trúng một loại bùa ma thuật hoặc do ma quỷ nhập, một số khác thì e sợ hiện tượng kỳ lạ này sẽ bùng phát thành một loại dịch bệnh nguy hiểm”.

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter