Kỷ luật bốn giáo viên do vi phạm dạy thêm tràn lan 

Cập nhật: 12-06-2014 | 22:22:39

Ngày 7-3, Sở Giáo dục Đào tạo Hải Phòng đã chính thức thông báo xử lý kỷ luật 4 giáo viên vi phạm quy định dạy thêm, học thêm trong toàn ngành.

Ngày 7-3, Sở Giáo dục Đào tạo Hải Phòng đã chính thức thông báo xử lý kỷ luật 4 giáo viên vi phạm quy định dạy thêm, học thêm trong toàn ngành.

  Ảnh minh họaTheo đó, Sở yêu cầu lãnh đạo các trường học phải tổ chức kiểm điểm giáo viên vi phạm, báo cáo kết quả xử lý bằng văn bản trước ngày 13-3.

Bốn giáo viên vi phạm quy định dạy thêm, học thêm gồm thầy giáo Nguyễn Văn Dũng, giáo viên môn Toán, Trường Trung học phổ thông Kiến An dạy thêm ngoài nhà trường khi chưa được phép của hiệu trưởng và dạy thêm tại cơ sở chưa được cấp phép; thầy giáo Phạm Văn Tuấn, giáo viên Trường tiểu học Nguyễn Thượng Hiền (quận Ngô Quyền), dạy bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 5 tại thời điểm không thích hợp (ngày 26 tháng Chạp Nhâm Thìn); cô giáo Đặng Thị Thủy, giáo viên Trường tiểu học Cát Bi (quận Hải An) vi phạm quy định dạy thêm sau 19 giờ 30 phút và dạy thêm cho học sinh mẫu giáo chuẩn bị vào lớp 1; thầy giáo Nguyễn Văn Phi, giáo viên tiếng Anh, Trường Đại học Hải Phòng, dạy thêm cho học sinh trung học cơ sở tại nhà khi chưa được cấp phép.

Quy định dạy thêm học thêm của UBND thành phố Hải Phòng được triển khai trong toàn ngành giáo dục đào tạo thành phố từ tháng 11-2012.

Quy định này ghi rõ các điều giáo viên không được vi phạm trong việc dạy thêm, học thêm và hình thức kỷ luật khi giáo viên vi phạm là từ tạm đình chỉ công tác đến buộc thôi việc, thôi chức.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter