Lãnh đạo UBND tỉnh đối thoại với công nhân lao động và cán bộ công đoàn cơ sở TX.Dĩ An

Cập nhật: 11-07-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 11-7, tại Trung tâm Văn hóa thị xã Dĩ An, đoàn lãnh đạo tỉnh do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị làm trưởng đoàn đã có buổi họp mặt, đối thoại với công nhân lao động (CNLĐ) và cán bộ công đoàn cơ sở (CĐCS) thị xã Dĩ An.

 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị trò chuyện với anh Nguyễn Minh Đương, bộ phận bốc xếp công ty TNHH Anh Khoa

Tại buổi đối thoại, CNLĐ và cán bộ CĐCS đã phát biểu 11 ý kiến liên quan đến các vấn đề như: Việc làm, tiền lương, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, sân chơi cho người lao động, tình trạng ách tắc giao thông ở một số tuyến đường đấu nối trên Quốc lộ 1K, giá nhà trọ, giá điện, nước và một số qui định mới trong Bộ Luật lao động sửa đổi…  

Sau khi nghe các ý kiến trình bày, đại diện các sở, ngành có liên quan đã giải đáp thấu đáo những thắc mắc của CNLĐ và cán bộ CĐCS. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị đề nghị các ngành căn cứ theo chức năng, thẩm quyền đưa ra hướng giải quyết căn cơ, đảm bảo quyền lợi cho người lao động.

KIM HÀ
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter