Lại xảy ra cháy bãi rác tại phường Thuận Giao

Cập nhật: 10-02-2020 | 09:29:12


Cơ quan chức năng tổ chức dập lửa sau khi nhận được tin báo

Lúc 12 giờ ngày 8-2, tại một bãi phế liệu nằm sát đường Mỹ Phước - Tân Vạn, phường Bình Chuẩn, TP.Thuận An đã bốc cháy dữ dội. Nhận tin báo, đội phòng cháy chữa cháy TP.Thuận An đã điều động 6 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Bãi phế liệu này xa cách khu dân cư nên không làm ai thương vong.

Theo ghi nhận của P.V, bãi phế liệu bị cháy rộng khoảng 2.000m2 và gần như bị thiêu rụi hoàn toàn. Lúc phát hiện lửa cháy, nhiều công nhân làm tại đây đã dùng nước để dập lửa nhưng bất thành vì khu vực này chứa nhiều vật liệu dễ cháy.

Cách đây không lâu, một bãi phế liệu lớn ở phường Thuận Giao cũng bốc cháy dữ dội, gây khó khăn cho lực lượng chức năng. Theo người dân địa phương, có thể các bãi phế liệu này là điểm để một số người vứt phế phẩm công nghiệp. Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

QUANG TÁM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter