Lãnh đạo Đảng ủy Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4 chúc tết lãnh đạo tỉnh 

Cập nhật: 11-02-2015 | 11:22:58

(BDO) Sáng 11-2, đồng chí Mai Thế Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã thân mật tiếp đoàn cán bộ Quân đoàn 4 do Thiếu tướng Hoàng Văn Nghĩa, Chính ủy Bộ Tư lệnh Quân đoàn đến chúc tết lãnh đạo tỉnh (ảnh).

Thay mặt Đảng ủy Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4, Thiếu tướng Hoàng Văn Nghĩa đã chúc các đồng chí lãnh đạo tỉnh năm mới nhiều sức khỏe, tiếp tục lãnh đạo tỉnh Bình Dương giành được nhiều thành quả to lớn hơn nữa trong việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng- an ninh trong thời gian tới.

Đồng chí Mai Thế Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã cảm ơn đoàn cán bộ Quân đoàn 4 đến chúc tết. Dịp này, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy đã gửi lời thăm hỏi và chúc các đồng chí trong Bộ Tư lệnh Quân đoàn cũng như tất cả cán bộ, chiến sĩ của Quân đoàn 4 tiếp tục phát huy truyền thống gắn bó giữa các đơn vị của Quân đoàn với các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh; phối hợp chặt chẽ với các đơn vị nhằm bảo đảm tình hình an ninh trật tự trên địa bàn góp phần vào quá trình phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh Bình Dương trong thời gian tới.

* Sáng cùng ngày, ông Trần Văn Nam, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp đoàn cán bộ Quân đoàn 4 đến thăm và chúc tết lãnh đạo UBND tỉnh. Thay mặt Đảng ủy Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4, Thiếu tướng Hoàng Văn Nghĩa đã chúc tết lãnh đạo UBND tỉnh đồng thời bày tỏ sự biết ơn đối với UBND tỉnh trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị của Quân đoàn 4 đứng chân trên địa bàn tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Nam đã cám ơn đoàn cán bộ Quân đoàn 4 đã đến chúc tết lãnh đạo UBND tỉnh. Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh đã chia sẻ với đoàn về một số kết quả nổi bật trong việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng an ninh trong thời gian qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới các đơn vị của Quân đoàn 4 sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh nhằm giữ gìn an ninh trật tự bảo đảm quốc phòng an ninh trên địa bàn.

 

TRÍ DŨNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter