Lãnh đạo huyện Phú Giáo: Thăm hỏi, động viên, tặng quà chiến sĩ mới

Cập nhật: 15-04-2019 | 19:24:28

Đoàn lãnh đạo huyện Phú Giáo vừa đến thăm, tặng quà cho 12 chiến sĩ mới hiện đang học tập, huấn luyện tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ cơ sở 2 (Trung tâm 2) - Bộ Công an (đóng tại xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận).

Tại đây, đoàn lãnh đạo huyện đã được nghe lãnh đạo Trung tâm 2 báo cáo tình hình học tập, huấn luyện, sinh hoạt của con em địa phương tham gia thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân năm 2019. Sau gần 2 tháng học tập và huấn luyện, các em đã vượt qua bỡ ngỡ ban đầu, cố gắng học tập, rèn luyện và hoàn thành tốt các giáo án huấn luyện. Đến nay, các em đã hoàn thành xong 3 học phần học tập và huấn luyện theo quy định của giáo án và chuẩn bị bước sang 2 học phần cuối cùng là chính trị và võ thuật phòng vệ. Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện 4 tháng tại đây, các em sẽ được biên chế về đơn vị nhận quân để tiếp tục công tác, hoàn thành 3 năm nghĩa vụ của người công an nhân dân.

Thay mặt lãnh đạo huyện Phú Giáo, ông Ngô Đình Thanh, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời cảm ơn Ban giám đốc Trung tâm 2 và mong muốn trong thời gian tới, lãnh đạo đơn vị tiếp tục tạo điều kiện để các thanh niên Phú Giáo nói riêng và tất cả thanh niên đang huấn luyện tại Trung tâm 2 hoàn thành khóa huấn luyện. Lãnh đạo huyện cũng nhắc nhở thanh niên của huyện phải phát huy tốt tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng tiến bộ; chấp hành mệnh lệnh, sự chỉ đạo của lãnh đạo Trung tâm 2; không ngừng nỗ lực vượt qua những khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân địa phương.

Dịp này, đoàn đã trao tặng mỗi chiến sĩ mới một phần quà trị giá 300.000 đồng, nhằm động viên các em trong những ngày tham gia lớp huấn luyện.

HẢI SÂM

Chia sẻ bài viết
Tags
Phú Giáo

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter