Lãnh đạo thị xã Dĩ An đối thoại với người dân

Cập nhật: 22-11-2019 | 15:04:27

(BDO) Sáng 22-11, Ban Dân vận Thị ủy Dĩ An tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND thị xã với người dân trên địa bàn. 


Người dân phát biểu ý kiến tại buổi đối thoại

Tại hội nghị, người dân đã đóng góp, kiến nghị nhiều ý kiến xung quanh các vấn đề liên quan đến chỉnh trang khu dân cư tự phát, quản lý đất công, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất… Trên tinh thần cầu thị, đại diện các ngành chức năng TX.Dĩ An đã tiếp thu và giải đáp kiến nghị, đóng góp của người dân.

Thông qua buổi đối thoại giúp cấp ủy Đảng, chính quyền TX.Dĩ An nắm được tâm tư, nguyện vọng của người dân trong công tác quản lý đất công và chỉnh trang khu dân cư tự phát để kịp thời giải quyết, tạo niềm tin trong nhân dân.

NGUYỄN HẬU

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter