Lãnh đạo thị xã Thủ Dầu Một, huyện Bến Cát: Thăm, tặng quà các nhà thờ, giáo xứ nhân lễ Giáng sinh

Cập nhật: 24-12-2009 | 00:00:00

Nhân lễ Giáng sinh năm 2009, các đồng chí lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị xã Thủ Dầu Một đã đến thăm và chúc mừng các nhà thờ, tu viện, giáo xứ trên địa bàn nhân lễ Giáng sinh 2009. Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe các vị chức sắc và bà con giáo dân luôn sống “tốt đời đẹp đạo”, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương nhằm góp phần xây dựng đô thị Thủ Dầu Một ngày càng văn minh, hiện đại.

Trước đó, ngày 22-12, lãnh đạo huyện Bến Cát cũng đã tổ chức đoàn đến thăm và chúc mừng các chức sắc tôn giáo và bà con giáo dân trên địa bàn huyện. Tại các nơi đến, lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi các chức sắc tôn giáo, chúc các chức sắc và bà con giáo dân một mùa Giáng sinh yên vui hạnh phúc; đồng thời động viên các chức sắc và bà con tín đồ phát huy sức mạnh đoàn kết dân tộc, sống “tốt đời đẹp đạo”, tích cực góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa huyện nhà.

K.CHI - H.LIÊM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter