Lãnh đạo tỉnh Bình Dương tiếp đoàn công tác Đại sứ quán Đan Mạch

Cập nhật: 30-06-2020 | 16:45:32

(BDO) Chiều 30-6, ông Nguyễn Thanh Trúc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đã có buổi tiếp Đoàn công tác Đại sứ quán Đan Mạch do ông Troels Jakobsen, Tham tán Thương mại Đại sứ quán Đan Mạch làm trưởng đoàn (ảnh).

Tại buổi tiếp, ông Nguyễn Thanh Trúc đã giới thiệu những nét chính trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh hơn 20 năm qua, các khu công nghiệp đã hình thành và phát triển đồng bộ trên địa bàn tỉnh. Ông cho biết Bình Dương là tỉnh đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, đồng bộ; là một trong những điểm đến hấp dẫn của nhà đầu tư với số vốn đầu tư nước ngoài hiện đạt 35 tỷ USD, thuộc tốp đầu của cả nước. Ông cũng giới thiệu Thành phố mới Bình Dương, đang từng bước hướng tới xây dựng thành phố thông minh Bình Dương, thành phố Bình Dương đáng sống của cả nước. Ông bày tỏ cảm ơn các doanh nghiệp Đan Mạch đang đầu tư ở Bình Dương và giới thiệu những định hướng phát triển của tỉnh, mong đoàn tiếp tục hỗ trợ, kêu gọi các doanh nghiệp Đan Mạch đến Bình Dương đầu tư, nhất là về lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật, công nghệ cao. 

Ông Troels Jakobsen cảm ơn lãnh đạo tỉnh Bình Dương trong việc đón tiếp đoàn; đánh giá cao sự phát triển của Bình Dương trong thu hút đầu tư. Ông bày tỏ rất ấn tượng trong công tác huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc phòng, chống hiệu quả dịch Covid-19 tại Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung. Ông cũng giới thiệu các chương trình có thể hỗ trợ tỉnh Bình Dương như: Qũy đầu tư Đan Mạch, Qũy tín dụng Đan Mạch; các giải pháp giáo dục của Đan Mạch tại Việt Nam cho các cấp mầm non, tiểu học và trung học... 

Tin, ảnh: HỒ VĂN

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter