Lãnh đạo tỉnh gặp gỡ đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc

Cập nhật: 21-10-2020 | 19:35:40

Chiều 20-10, ông Nguyễn Văn Lộc, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã gặp gỡ đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ IX, năm 2020.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Văn Lộc căn dặn các em cần phải chấp hành tốt nội quy và phát huy trí tuệ, tài năng tham gia vào từng hoạt động mà đại hội tổ chức. Qua đó, giới thiệu quảng bá nét đẹp của tỉnh nói chung, thế hệ măng non Bình Dương nói riêng. Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ IX, năm 2020 diễn ra từ ngày 24 đến 25-10 tại Hà Nội. Tham gia đại hội có 344 đại biểu; đại diện cho Bình Dương có 11 đại biểu, trong đó có 4 cán bộ phụ trách Đội và 7 gương cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu trên tất cả các lĩnh vực.

NGỌC NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter