Lãnh đạo tỉnh: Gặp gỡ, giao lưu với các thành viên Câu lạc bộ Nữ lãnh đạo, quản lý

Cập nhật: 25-10-2013 | 00:00:00

Được thành lập năm 2004, đến nay, CLB Nữ lãnh đạo quản lý tỉnh có 146 hội viên. Hàng năm, CLB đều tổ chức họp mặt ôn lại truyền thống nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10; đồng thời tổ chức tham quan, du lịch, giao lưu…, tạo điều kiện cho chị em trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức… Đối với việc thực hiện Chương trình hành động số 56 về thực hiện Nghị quyết 11 của Bộ Chính trị về công tác phụ nữ thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và Chương trình quốc gia “Vì sự tiến bộ của phụ nữ”...

Trong không khí ấm cúng của buổi họp mặt, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Liêm đánh giá cao sự đóng góp của các thành viên CLB Nữ lãnh đạo, quản lý trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Ông mong muốn CLB luôn đổi mới hình thức sinh hoạt đa dạng và phong phú, góp phần thu hút nhiều hơn nữa chị em tham gia sinh hoạt.

NGỌC NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter