Lãnh đạo tỉnh Long An thăm và làm việc tại Bình Dương

Cập nhật: 10-07-2013 | 00:00:00

Đến nay, tỉnh Bình Dương có 28 KCN với tổng diện tích 9.423 ha, trong đó có 26 KCN đã đi vào hoạt động với diện tích hơn 9.870 ha. Tỷ lệ đất công nghiệp cho thuê là 6.004ha, đạt 65% (có 6 khu đạt tỷ lệ 100%). Riêng về hoạt động thu hút đầu tư, Bình Dương đã thu hút 2.167 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn hơn 18 tỷ USD, trong đó có 1.231 dự án với số vốn hơn 10 tỷ USD đầu tư vào KCN.

Sau buổi tiếp, lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã hướng dẫn đoàn cán bộ tỉnh Long An tham quan các KCN VSIP, Mỹ Phước, Khu Liên hợp công nghiệp dịch vụ đô thị Bình Dương…

BÍCH ẨN

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter