Lãnh đạo tỉnh tạm dừng tiếp công dân định kỳ

Cập nhật: 31-03-2020 | 16:09:35

(BDO) Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh COVID- 19, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm vừa có công văn chỉ đạo về việc tạm hoãn công tác tiếp công dân định kỳ của lãnh đạo tỉnh.

Theo đó, thực  hiện văn bản số 808-TB/TU ngày 25-3-2020 của Ban thường vụ Tỉnh ủy, trong đó có nội dung tạm dừng tiếp công dân định kỳ của lãnh đạo tỉnh và căn cứ tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút COVID-19 gây ra tiếp tục diễn biến phức tạp, Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến như sau: Tạm dừng tiếp công dân định kỳ của lãnh đạo tỉnh từ ngày 23-3 đến hết tháng 4-2020. Trường hợp đặc biệt, nếu xét thấy cần thiết, UBND tỉnh xem xét báo cáo và bố trí lãnh đạo tỉnh tiếp công dân để kịp thời xử lý, nhưng phải tổ chức đảm bảo an toàn sức khỏe của những người tham dự tiếp công dân. Công tác tiếp công dân thường xuyên tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh vẫn duy trì theo quy định. 

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Công an tỉnh có kế hoạch chỉ đạo công an các địa phương tăng cường công tác phối hợp, đảm  bảo an ninh, trật tự tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh. 

L.T.Phương

Chia sẻ bài viết
Tags
COVID-19

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter