Lãnh đạo tỉnh tiếp đoàn cán bộ cấp cao tỉnh Quảng Ngãi

Cập nhật: 10-02-2015 | 16:33:57

(BDO) Sáng 10-2, ông Nguyễn Hữu Từ, Phó Bí thư Tỉnh ủy và ông Trần Thanh Liêm, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn cán bộ cấp cao tỉnh Quảng Ngãi đến thăm và chúc tết tại Bình Dương.

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương chúc mừng lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi

Tại buổi tiếp, lãnh đạo 2 tỉnh đã trao đổi các thông tin xoay quanh về quá trình phát triển kinh tế -xã hội của địa phương. Lãnh đạo 2 tỉnh đã có những lời chúc đẹp cho nhau nhân dịp Tết Ất Mùi đang cận kề. 

Ông Trần Văn Minh, Phó Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi đã đánh giá cao những điểm nổi bật trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của Bình Dương, đặc biệt là trong việc xây dựng nền hành chính hiệu quả, minh bạch, hiện đại và thân thiện với nhân dân. Ông Minh đánh giá cao lãnh đạo tỉnh Bình Dương có nhiều sáng kiến mới khi đưa Trung tâm hành chính công vào hoạt động, tạo tiền đề đột phá mới trong công tác cải cách hành chính, phục vụ nhu cầu giải quyết thủ tục hành chính cho người dân, DN ngày càng tốt hơn.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter