Lãnh đạo tỉnh tiếp đoàn cán bộ Huyện ủy, UBND huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội

Cập nhật: 14-07-2014 | 00:00:00

(BDO) Ngày 14-7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Nam và Tổng Giám đốc Tổng Công ty Becamex IDC Nguyễn Văn Hùng cùng tiếp đoàn cán bộ Huyện ủy, UBND huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội do Bí thư - Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Quang dẫn đầu đoàn đến tham quan học tập kinh nghiệm quy hoạch và phát triển công nghiệp, thu hút đầu tư của tỉnh Bình Dương.

Tại buổi tiếp, lãnh đạo tỉnh cho biết, cơ cấu kinh tế của tỉnh Bình Dương gồm công nghiệp chiếm 61,3%, thương mại dịch vụ 35% và nông nghiệp 3,4%. Để thu hút được nhà đầu tư nước ngoài phải có hạ tầng tốt cùng với những cam kết, ưu đãi của chính quyền theo phương thức “đôi bên cùng có lợi”. Khi  nhà đầu tư làm ăn hiệu quả sẽ cùng với tỉnh mời gọi thêm nhiều nhà đầu tư khác cùng vào làm ăn.  

DUY CHÍ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter