Lãnh đạo tỉnh tiếp đoàn công tác tỉnh Kiên Giang

Cập nhật: 20-06-2014 | 00:00:00

 

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp - Becamex đã trình bày một số kinh nghiệm trong công tác xây dựng khu công nghiệp, cũng như quá trình thu hút đầu tư vào khu công nghiệp sau khi xây dựng hoàn thành và đưa khu công nghiệp vào hoạt động. Qua đây, lãnh đạo Tổng Công ty Becemex cũng trình bày kế hoạch đầu tư, thực hiện dự án đầu tư của Becamex tại huyện đảo Phú Quốc - tỉnh Kiên Giang.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Kiên Giang, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang Lê Văn Thi hứa sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi trong việc bố trí diện tích đất, đẩy nhanh tiến độ giải tỏa đền bù, vận động nhân dân giao đất để công ty Becamex xúc tiến đầu tư, nhanh chóng xây dựng dự án.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung khẳng định với lãnh đạo tỉnh Kiên Giang rằng đây là dự án được tỉnh rất quan tâm, vì sau khi hoàn thành, đưa vào sử dụng, dự án đầu tư của Becamex tại huyện đảo Phú Quốc sẽ giúp Phú Quốc phát triển toàn diện trên các lĩnh vực kinh tế - văn hóa  - xã hội.

Với quy hoạch, quy mô tổng thể của dự án mà công ty Becamex vừa trình bày, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung đề nghị UBND tỉnh Kiên Giang cần phối hợp chặt chẽ với UBND tỉnh Bình Dương trong việc thành lập tổ công tác chuyên biệt, để xúc tiến nhanh tiến độ thực hiện dự án; đẩy mạnh hợp tác một cách chặt chẽ dự án phát triển kinh tế hiệu quả giữa tỉnh Bình Dương và Kiên Giang.

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương và tỉnh Kiên Giang cùng bày tỏ sự đồng tình, ủng hộ kế hoạch đầu tư xây dựng, thực hiện dự án của Tổng Công ty Becamex tại Phú Quốc.

 

XUÂN THI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter