Lãnh đạo tỉnh tiếp Tổng lãnh sự quán Hà Lan đến tìm hiểu đầu tư

Cập nhật: 19-11-2009 | 00:00:00

Ngày 18-11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Hoàng Hà đã có buổi tiếp và làm việc với ngài Jof Fchellaarf, Tổng lãnh sự quán Vương quốc Hà Lan tại TP.HCM đến chào xã giao và tìm hiểu môi trường đầu tư tại Bình Dương. Trao đổi với ngài Jof Fchellaarf, Phó Chủ tịch cho biết Hà Lan có 15 dự án đầu tư vào Bình Dương với tổng số vốn khoảng 194 triệu USD, đồng thời thông báo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quy hoạch, đầu tư và giải đáp những thắc mắc mà ngài Jof Fchellaarf nêu.

Ngài Jof Fchellaarf cũng cho biết mục đích của chuyến viếng thăm này là nhằm tìm hiểu thêm về các kế hoạch quy hoạch, dự án phát triển đô thị, cơ sở hạ tầng và chương trình xúc tiến đầu tư, thương mại của Bình Dương vì nhiều doanh nghiệp của Hà Lan muốn chọn Bình Dương để đầu tư. Ngài Jof Fchellaarf cho biết rất ấn tượng về cơ sở hạ tầng của Bình Dương.

ĐỖ TRƯỜNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter