Lãnh đạo tỉnh tiếp Tổng Lãnh sự quán và đại diện các doanh nghiệp Indonesia

Cập nhật: 26-02-2010 | 00:00:00

Chiều qua (25-2), Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hoàng Sơn đã có buổi tiếp và làm việc với quyền Tổng Lãnh sự quán Indonesia, ngài Dalton Sembiring và đại diện các doanh nghiệp (DN) của nước này đến tìm hiểu môi trường đầu tư tại Bình Dương.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hoàng Sơn đã thông báo, giới thiệu về tình hình phát triển kinh tế, công nghiệp và một số thông tin về cơ sở hạ tầng, đầu tư nước ngoài tại Bình Dương. Ấn tượng trước những thành tựu cũng như về cơ sở hạ tầng của Bình Dương, ngài Dalton Sembiring cũng đã giới thiệu một số DN của Indonesia đang có nguyện vọng đầu tư tại Bình Dương về các lĩnh vực như vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, chế biến thực phẩm... Ông Peter C.K.Chin, Tổng Giám đốc Công ty PT. Japfa cho biết đã chọn Khu công nghiệp Đồng An II để đầu tư dự án về chế biến thực phẩm trị giá 14 triệu đô-la Mỹ.

ĐỖ TRƯỜNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter