Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với Chủ tịch Tập đoàn Ascendas (Singapore)

Cập nhật: 09-04-2010 | 00:00:00

Hôm qua (8-4), Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Thanh Cung đã có buổi tiếp và làm việc với Ngài Loh Wai Keong, Chủ tịch Tập đoàn Ascendas (Singapore) phụ trách khu vực Đông Nam Á, về lĩnh vực đầu tư và xây dựng khu kỹ nghệ Singapore, nằm trong Khu liên hợp Công nghiệp và Dịch vụ An Tây (Bến Cát). Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, bàn bạc, chia sẻ cùng tháo gỡ những khó khăn do sự tác động của cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới; một số hạng mục công trình xây dựng trong khu công nghiệp có tiến độ thi công chậm làm ảnh hưởng đến quá trình triển khai dự án... Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung cũng đã thể hiện sự tin tưởng với sự hợp tác của 2 bên chắc chắn sẽ có một kết quả tốt đẹp trong thời gian tới. UBND tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để triển khai, hoàn thành giai đoạn I của dự án, tiến tới triển khai giai đoạn II trong thời gian sớm nhất.

Khu Kỹ nghệ Singapore là sản phẩm liên doanh giữa Tập đoàn Ascendas của Singapore và Công ty Sản xuất - Xuất nhập khẩu Bình Dương (Protrade) còn được gọi là Khu kỹ nghệ Ascendas - Protrade với số vốn đầu tư trên 100 triệu USD.

TÂM THƯ

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter