Lãnh đạo tỉnh trao quyết định nghỉ hưu cho cán bộ

Cập nhật: 01-04-2020 | 12:09:40

(BDO) Sáng 1-4, ông Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì trao quyết định nghỉ hưu cho cán bộ. 


Lãnh đạo tỉnh trao quyết định nghỉ hưu cho các cán bộ

Theo đó, lãnh đạo tỉnh đã trao Quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho ông Trần Hữu Phước, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ; ông Lê Tấn Cường, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; bà Phạm Thị Băng Trang, Thành viên Hội đồng quản trị, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Xuất nhập khẩu Thanh Lễ - Công ty cổ phần. 

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Trần Thanh Liêm biểu dương và ghi nhận những đóng góp của các cán bộ nghỉ hưu đối với sự phát triển của tỉnh nhà trong thời gian qua; đồng thời chúc các đồng chí dồi dào sức khỏe, tiếp tục có những đóng góp tích cực cho địa phương.

Tin, ảnh: ĐÌNH HẬU

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter