Lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang Liệt sĩ 

Cập nhật: 01-09-2015 | 09:32:16

(BDO) Sáng 1-9, Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, các đồng chí lão thành cách mạng, nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ cùng lãnh đạo, cán bộ, công chức các sở, ngành và thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Thuận An đã đến viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh nhân kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh trang trọng tiến hành đặt vòng hoa tưởng niệm tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thắp nhang tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo cùng cán bộ, công chức các ban ngành, huyện thị, thành phố tham gia lễ viếng đã dâng hương, hoa tại lễ

đài và trên các phần mộ để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.

TR.Dũng – Q.Chiến

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter