Lãnh đạo tỉnh viếng nghĩa trang liệt sĩ

Cập nhật: 26-07-2013 | 00:00:00

(BDO) Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947-27.7.2013), sáng 26-7, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Mai Thế Trung cùng lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh, các sở, ban, ngành, các đơn vị lực lượng vũ trang tỉnh, thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Thuận An và khối trường học đã đến viếng, thắp hương tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh. Đây là hoạt động thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho nền độc lập tự do của dân tộc.

 Lãnh đạo tỉnh đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sĩ.   Lãnh đạo tỉnh thắp hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ  (Ảnh: Quốc Chiến).

TRÍ DŨNG
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter