Lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Cập nhật: 27-07-2020 | 14:25:19

(BDO) Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2020), sáng 27-7, đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh. Cùng tham gia có lãnh đạo các sở, ban, ngành, các đơn vị lực lượng vũ trang tỉnh, TP.Thủ Dầu Một, TX.Thuận An và gia đình thương binh, liệt sĩ trên địa bàn tỉnh.Các đồng chí lãnh đạo tỉnh viếng và thắp hương tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh. Ảnh: QUỐC CHIẾN

Tại đây, trong không khí trang nghiêm, xúc động, các đại biểu tham dự lễ viếng đã kính cẩn nghiêng mình mặc niệm, dâng những tràng hoa tươi thắm và thắp những nén nhang để tưởng nhớ đến công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, đồng bào, thương binh, người có công với cách mạng cho nền độc lập, tự do của dân tộc. 

Thời gian qua, bên cạnh nhiệm vụ phát triển kinh tế, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Dương đã thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình thương binh, liệt sĩ và các đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh, nhằm đền đáp một phần công lao và sự hy sinh to lớn vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

CAO SƠN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter