Lãnh đạo TP.Dĩ An đối thoại với nhân dân trên địa bàn

Cập nhật: 28-10-2020 | 14:37:14

(BDO) Sáng 28-10, Thành ủy Dĩ An tổ chức hội nghị đối thoại giữa Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐND với nhân dân trên địa bàn thành phố. Ông Bùi Thanh Nhân, ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Dĩ An chủ trì hội nghị.


Lãnh đạo TP.Dĩ An giải đáp các ý kiến của người dân

Tại hội nghị, người dân đã đóng góp, kiến nghị nhiều ý kiến xung quanh các vấn đề liên quan đến chỉnh tranh đô thị, nâng cấp đường giao thông, giáo dục…Trên tinh thần cầu thị, lãnh đạo TP.Dĩ An đã tiếp thu và giải đáp những ý kiến đóng góp, kiến nghị của người dân.

Thông qua hội nghị đối thoại giúp người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương lắng nghe những ý kiến, kiến nghị và giải pháp của nhân dân,  góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển đô thị Dĩ An trong thời gian tới. 

NGUYỄN HẬU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter