Lãnh đạo TP.Thủ Dầu Một: Tặng quà cho trẻ em nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

Cập nhật: 30-05-2014 | 00:00:00

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, sáng ngày 29-5, đoàn lãnh đạo TP.TDM do ông Nguyễn Văn Đông, Phó Bí thư Thành ủy - Phó Chủ tịch thường trực UBND TP.TDM, làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà trường Mẫu giáo Sao Mai và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hiệp Thành.

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi, chúc các cháu chăm ngoan học giỏi, phấn đấu đạt danh hiệu bé khỏe - bé ngoan. Dịp này, TP.TDM đã trao tặng 599 phần quà cho trẻ em nghèo, trẻ em con người mù tại 14 phường, mỗi phần quà gồm bánh, sữa… và 100.000 đồng tiền mặt; trao tặng 7.185 phần quà cho trẻ em các trường mẫu giáo công lập, với tổng số tiền 147,330 triệu đồng được trích từ ngân sách địa phương.

Trong những năm qua, các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ em được TP.TDM tổ chức thực hiện đa dạng, thông qua cuộc vận động xã hội hóa nhằm huy động sự tham gia của toàn xã hội trong thực hiện chương trình chăm lo giáo dục, chăm sóc trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

K.CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter