Lãnh đạo TP.Thủ Dầu Một thăm, chúc mừng Ban trị sự các chùa nhân dịp lễ Rằm tháng giêng

Cập nhật: 24-02-2021 | 08:21:55

 Sáng 23-2, đoàn cán bộ lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Thủ Dầu Một do ông Nguyễn Văn Đông, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Ban trị sự miếu bà Bưng Cầu, chùa Hội Khánh, miếu bà Thiên Hậu và Tịnh xá Ngọc Bình trên địa bàn thành phố nhân dịp lễ Rằm tháng giêng.

Tại mỗi nơi đến, đoàn đã tặng lẵng hoa, quà, gửi lời chúc đến Ban trị sự các chùa và bà con phật tử một mùa lễ Rằm tháng giêng bình an, hạnh phúc. Lãnh đạo thành phố hoan nghênh tinh thần phối hợp của Ban trị sự các chùa với chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tự giác đóng cửa chùa, không tập trung đông người, ngừng các khóa tu tập... Lãnh đạo thành phố cũng đề nghị các chùa tiếp tục phối hợp cùng chính quyền địa phương vận động tăng, ni, phật tử thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, không chủ quan, lơ là; thực hiện tốt nhiệm vụ kép vừa phát triển kinh tế vừa phòng chống dịch bệnh, góp phần xây dựng đô thị Thủ Dầu Một ngày càng phát triển.

Đại diện các chùa cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo thành phố, đã tạo điều kiện để các cơ sở Phật giáo và chức sắc tham gia các hoạt động xã hội. Trong thời gian tới, các chức sắc, tăng, ni, phật tử tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo, góp phần vào sự phát triển chung của TP.Thủ Dầu Một. Trước mắt, các chùa sẽ tập trung vận động bà con phật tử thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo đúng quy định của Nhà nước.

NHƯ PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter