Lãnh đạo UBND tỉnh chúc mừng thầy, cô giáo nhân ngày 20-11

Cập nhật: 20-11-2019 | 14:52:59

(BDO) Nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982-20.11.2019), Đoàn lãnh đạo tỉnh do ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng thầy, cô giáo các trường: Trường Đại học Quốc tế Miền Đông, Trường Đại học Thủ Dầu Một, Đại học Bình Dương, Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương và Trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Singapore.


Ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng cờ thi đua cho trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Singapore vì đã có thành tích dẫn đầu phong trào thi đua Khối các trường Đại học, Cao đẳng năm học 2018-2019


Ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc mừng thầy, cô giáo tại Trường Đại học Thủ Dầu Một

Tại các điểm đến thăm, ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả mà các trường đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời, ông mong muốn tập thể các trường và đội ngũ giáo viên tiếp tục phát huy truyền thống, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đổi mới phương pháp giảng dạy để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

 Đến thăm, chúc mừng thầy, cô giáo tại Trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Singapore, ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng cờ thi đua cho nhà trường vì đã có thành tích dẫn đầu phong trào thi đua Khối các trường Đại học, Cao đẳng năm học 2018-2019; công nhận danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc” cho 2 tập thể. Dịp này, 3 tập thể, 4 cá nhân đã được Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng bằng khen vì có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm học 2018-2019; 1 tập thể và 3 cá nhân nhận bằng khen vì đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác 2 năm liền. Ngoài ra, Liên Đoàn Lao động tỉnh cũng tặng Bằng khen cho 2 tập thể và 10 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh. 

KIM HÀ

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter