Lãnh đạo UBND tỉnh thăm và tặng quà tết các gia đình chính sách ở huyện Bàu Bàng

Cập nhật: 27-01-2021 | 12:45:09

(BDO) Sáng 27-1, ông Nguyễn Lộc Hà, ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà tết các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Bàu Bàng.


Ông Nguyễn Lộc Hà tặng quà cho bà Võ Thị Bảnh

Đoàn đã đến thăm 3 gia đình chính sách thuộc xã Trừ Văn Thố, gồm: bà Võ Thị Bảnh (sinh năm 1923,  Mẹ Việt Nam anh hùng), ông Nguyễn Văn Thắng (sinh năm 1945, thương binh 1/4), bà Huỳnh Thị Dơn (sinh năm 1942, mẹ liệt sĩ) và 2 gia đình chính sách thuộc xã Cây Trường 2 là ông Nguyễn Trí Thức (sinh năm 1940, thương binh 4/4) và bà Lưu Thị Hồng (sinh năm 1950, người tham gia hoạt động kháng chiến). 


Ông Nguyễn Lộc Hà tặng quà cho bà Huỳnh Thị Dơn

Tại mỗi nơi đến, ông Nguyễn Lộc Hà đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tặng quà (mỗi phần gồm 2 triệu tiền mặt và phần quà trị giá 1 triệu đồng), chúc tết và động viên các gia đình tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ, xây dựng và phát triển quê hương, đất nước trong thời gian tới. 


Ông Nguyễn Lộc Hà tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 6 thuộc Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh

Dịp này, đoàn đã đến thăm và tặng quà các cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 6 thuộc Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh. 

MINH HIẾU

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter