Lập kỷ lục Guinness vừa chạy marathon vừa đan khăn

Cập nhật: 23-10-2013 | 00:00:00

Vừa chạy marathon vừa đan khăn là một thử thách khó thực hiện, nhất là với đàn ông. Tuy vậy, anh David Babcock ở bang Kansas, Mỹ lại thực hiện việc đó không mấy khó khăn và thậm chí anh còn được sách Kỷ lục Guinness Thế giới ghi danh.

David Babcock nghĩ đó là một ý tưởng hay khi kết hợp thực hiện 2 sở thích cùng lúc.

 Chia sẻ với tờ KCTV, David Babcock cho biết: “Mất khá nhiều thời gian để thực hiện cuộc chạy và cũng mất nhiều thời gian để đan được chiếc khăn. Tôi nghĩ nên kết hợp hai hoạt động này lại với nhau. Cả hai việc này đều khá khó khăn và đó là một thử thách vui”.

Anh David Babcock, 41 tuổi, đã hoàn thành mục tiêu của mình sau khi đan xong chiếc khăn dài gần 4m trong khoảng thời gian thực hiện cuộc chạy bộ kéo dài 5 giờ 48 phút.

Với thành tích này, anh David Babcock chính thức phá kỷ lục trước đó do cô Susie Hewer thiết lập vào đầu năm nay tại thành phố London. Hewer đã thực hiện cuộc chạy bộ đường trường và đan được chiếc khăn dài hơn 2m.

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter