Lễ thượng cờ hai tàu ngầm Hải Phòng và Khánh Hòa 

Cập nhật: 01-08-2015 | 15:18:52

Sáng 1-8, tại Quân cảng Cam Ranh (Khánh Hòa), Quân chủng Hải quân tổ chức Lễ thượng cờ cho hai tàu ngầm 184-Hải Phòng và 185-Khánh Hòa.

Máy bay K28 của Không quân Hải quân tham gia Lễ thượng cờ - Ảnh: Quang Tiến

Chuẩn đô đốc Phạm Hoài Nam - Uỷ viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Tư lệnh Hải quân; Chuẩn đô đốc Đinh Gia Thật - bí thư Đảng ủy, chính ủy Hải quân tham dự buổi lễ. Cùng dự có lãnh đạo các địa phương, Quân đội, Quân chủng Hải quân và cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn tàu ngầm 189 Hải quân.

Giao nhiệm vụ cho hai kíp tàu, chuẩn đô đốc Phạm Hoài Nam nhấn mạnh: Đây là trách nhiệm cao cả mà Đảng, Nhà nước, nhân dân, quân đội và quân chủng đặt lên vai các cán bộ, thủy thủ hai con tàu nói riêng và tập thể Lữ đoàn 189 Hải quân nói chung.

Tư lệnh Hải quân cũng khẳng định sự kiện tiếp nhận và chính thức đưa hai tàu ngầm Kilo 636 số hiệu 184-Hải Phòng và 185-Khánh Hòa vào biên chế của Lữ đoàn 189 Hải quân là sự tiếp nối những thành công có ý nghĩa hết sức quan trọng.

Đây cũng là sự kiện đánh dấu bước ngoặt phát triển hiện đại của Quân chủng Hải quân nói riêng, Quân đội nhân dân Việt Nam nói chung.

Chuẩn đô đốc Phạm Hoài Nam trao Quốc kỳ và cờ Hải quân cho thuyền trưởng các tàu - Ảnh: Hoàng Hà

Thuyền trưởng và Chính trị viên Tàu 185-Khánh Hòa kéo Quốc kỳ và Cờ Hải quân trên tháp tàu - Ảnh: Hoàng Hà

Tàu 184-Hải Phòng trong Lễ thượng cờ - Ảnh: Hoàng Hà

Tàu 185-Khánh Hòa trong Lễ thượng cờ - Ảnh: Hoàng Hà

Theo TTO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter