Lễ tri ân, trưởng thành của học sinh Trường trung - tiểu học Pétrus Ký

Cập nhật: 20-05-2012 | 00:00:00

 Các em học sinh lớp 12 tặng hoa và trao 2 quyển kỷ yếu của lớp cho thầy hiệu trưởng Đinh Quang Hảo (BDO) Sáng 20-5, Trường trung - tiểu học Pétrus Ký đã tổ chức lễ tri ân, trưởng thành cho 37 học sinh khối lớp 12 năm học 2011-2012 của trường. Đến dự lễ có đại diện Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh, phụ huynh học sinh cùng cán bộ, giáo viên, các em học sinh khối lớp 12 năm nay và các năm trước của trường.

Đây là buổi lễ có ý nghĩa quan trọng trong đời học sinh, đánh dấu sự trưởng thành trong nhận thức, suy nghĩ và hành động, ứng xử của các em. Trong buổi lễ, các thầy cô của nhà trường đã giao lưu với phụ huynh và học sinh bằng những câu chuyện chân thật và lòng tâm huyết với nghề. Ngoài những tri thức cần thiết, các thầy cô còn dạy dỗ các em những điều hay lẽ phải để các em làm hành trang bước vào đời.

Không khí buổi lễ dường như lắng đọng lại, nhiều giọt nước mắt long lanh trên gương mặt của các em học sinh khi các em đại diện khối học sinh lớp 12 xúc động bày tỏ lòng tri ân của những người con đối với cha mẹ, người học trò đối với thầy cô. Rất nhiều bó hoa tươi thắm đã được các em dâng tặng cho cha mẹ, thầy cô nhân dịp này.

  Thầy cô, phụ huynh và học sinh thả những quả bóng bay mang theo những ước nguyện tốt đẹp nhất dành cho các em học sinh tại buổi lễ tri ân, trưởng thànhTại buổi lễ, thầy Trần Đình Hàn, Phó Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh nhắc nhở các em học sinh cố gắng quyết tâm học tập thật tốt để xứng đáng là học sinh của 1 trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa và hội nhập quốc tế tốt nhất hiện nay của tỉnh nhà. Thầy cũng chúc các em hoàn thành tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới và thi đậu vào các trường đại học và cao đẳng như nguyện vọng của các em và gia đình.

CÔNG LUẬN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter