Lên phương án phòng dịch Covid-19 trong kỳ thi tốt nghiệp THPT

Cập nhật: 07-07-2020 | 10:54:17

Thí sinh dự thi Trung học phổ thông quốc gia . (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị Bộ Y tế có phương án đề phòng, ngăn chặn dịch COVID -19 và các loại dịch bệnh khác, hỗ trợ bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm; kịp thời xử lý các tình huống về dịch bệnh hoặc ngộ độc thực phẩm xảy ra ở các địa điểm tổ chức các khâu của Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Đây là một trong những nội dung trong công văn do Bộ Giáo dục và Đào tạo gửi Bộ Y tế về việc phối hợp tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Giáo dục và Đào tạo cũng đề nghị Bộ Y tế chỉ đạo các cơ sở y tế tuyến tỉnh chuẩn bị các loại vật tư thiết yếu và cơ số thuốc phù hợp để đáp ứng kịp thời các yêu cầu khám bệnh, chữa bệnh, chăm sóc y tế khi dịch bệnh xảy ra và các trường hợp đau ốm bất thường của thí sinh trong các ngày thi.

Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020 sẽ được tổ chức trong hai ngày 9 và 10/8 tại tất cả các tỉnh, thành trên cả nước. Kỳ thi do Ủy ban Nhân dân các tỉnh chủ trì dưới sự chỉ đạo chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo./.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết
Tags
Covid-19

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter