Liên đoàn Lao động tỉnh: Học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XI Công đoàn Việt Nam

Cập nhật: 01-11-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 1-11, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XI cho các cán bộ công đoàn chủ chốt. Tham dự hội nghị, 250 đại biểu là ủy viên ban chấp hành Liên đoàn Lao động các huyện, thị, thành phố và cán bộ các công đoàn ngành cơ sở trực thuộc.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được triển khai những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội XI Công đoàn Việt Nam, chương trình nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp cho đoàn viên và người lao động; Chương trình nâng cao chất lượng thương lượng, ký kết thỏa ước lao động tập thể; Đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của đội ngũ cán bộ công đoàn; Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XI, một số nội dung điều chỉnh, bổ sung; Triển khai chương trình hợp tác đào tạo giữa Viện Phát triển kinh tế miền Đông và Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương. 

K.HÀ
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter