Kể từ ngày 1-7, TP.HCM (mới) chính thức đi vào hoạt động, vì vậy trang web tạm ngừng cập nhật thông tin để chờ hướng dẫn. Trong thời gian này mọi thông tin liên quan đến địa bàn Bình Dương (cũ) sẽ được cập nhật trên báo Sài Gòn Giải Phóng và các ấn phẩm, nền tảng liên quan. Trân trọng!

Liên đoàn Lao động TP.Thủ Dầu Một: Nhiều hoạt động chăm lo cho công nhân

Thứ năm, ngày 11/07/2019
Theo dõi Báo Bình Dương trên

(BDO) Bên cạnh các nhiệm vụ thường xuyên, trong 6 tháng đầu năm 2019, Liên đoàn Lao động TP.Thủ Dầu Một đã tổ chức thăm, tặng quà công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, công nhân bị tai nạn lao động với số tiền trên 185 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Liên đoàn Lao động thành phố đã vận động công nhân viên chức, người lao động nhắn tin ủng hộ chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” với tổng số tiền trên 346 triệu đồng.

Đây là những hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ đối với người lao động cũng như hướng về cộng đồng của Liên đoàn Lao động thành phố.

TRÍ DŨNG