Liên đoàn Lao động Tx.Bến Cát: Nói chuyện chuyên đề “Làm bạn cùng con”

Cập nhật: 20-10-2020 | 07:55:31

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20.10.1930 - 20.10.2020, Liên đoàn Lao động TX.Bến Cát tổ chức nói chuyện chuyên đề “Làm bạn cùng con”.

Buổi nói chuyện đã cung cấp nhiều kỹ năng kiến thức về tình yêu hôn nhân gia đình; trong đó các kỹ năng, kiến thức liên quan đến việc chăm sóc, giáo dục con cái về thể chất lẫn tinh thần, những ứng xử, giao tiếp của trẻ với cộng đồng… Đây là chuyên đề có ý nghĩa, bởi thông qua đó, phụ huynh có thể xây dựng mối liên hệ vững chắc với con cái, tiếp bước đồng hành cùng các con trên con đường tương lai.

TRUNG HIẾU  

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter