Liên đoàn Lao động TX.Dĩ An: Tổng kết 5 năm thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Cập nhật: 29-07-2011 | 00:00:00

Sáng qua (28-7), Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TX.Dĩ An đã tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm cuộc vận động (CVĐ) “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và họp mặt kỷ niệm 82 năm Ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929 - 28.7.2011).

Qua 5 năm thực hiện CVĐ “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, LĐLĐ TX.Dĩ An đã xây dựng kế hoạch cụ thể tập trung theo các chuyên đề, lồng ghép nội dung CVĐ trong các buổi sinh hoạt định kỳ, với nhiều hình thức phong phú như viết, kể chuyện về Bác, các hội thi văn nghệ, tìm hiểu pháp luật... qua đó đã thu hút hàng ngàn lượt cán bộ, đoàn viên công đoàn tham dự. Bên cạnh đó, ngành còn chú trọng tuyên truyền CVĐ này trong công nhân lao động khối ngoài quốc doanh. Sau 5 năm thực hiện CVĐ, nhận thức trong cán bộ, đảng viên và công nhân viên chức lao động đã được nâng lên. Từ các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều tấm gương sản xuất - kinh doanh giỏi, nhiều đề tài sáng kiến cải tiến kỹ thuật được áp dụng làm lợi cho doanh nghiệp hàng tỷ đồng.

Dịp này 28 cá nhân vinh dự nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn” do Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng; LĐLĐ TX.Dĩ An tuyên dương khen thưởng 20 tập thể và 69 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện CVĐ “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

LÊ NGHỊ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter