Liên đội tiểu học Lê Quý Đôn (TX.Dĩ An): Tổ chức “Hoạt động học tập trải nghiệm sáng tạo”

Cập nhật: 11-11-2019 | 08:20:39

 Liên đội trường Tiểu học Lê Quý Đôn vừa phối hợp với Công ty TNHH Du lịch Nét Sài Gòn - Nông trại Tree tổ chức chương trình múa rối nước và các hoạt động trải nghiệm làm đồ dùng, đồ chơi thủ công cho học sinh toàn trường tham gia.

Trong chương trình, các nghệ nhân đã kểnhững câu chuyện dân gian như nghề đánh bắt cá thời xưa, câu chuyện chăn nuôi của các nông dân vùng lúa nước. Dịp này, các em học sinh còn tham gia trò chơi cắt, gấp, dán các con rối nước bằng giấy và tự đặt ra cho mình những mẩu chuyện nhỏ phù hợp với nhân vật sản phẩm làm ra.

N.Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter