Liên hoan các ngôi sao thể dục, khiêu vũ thể thao Việt Nam

Cập nhật: 25-12-2013 | 00:00:00

Liên hoan các ngôi sao thể dục và khiêu vũ thể thao Việt Nam lần thứ nhất - năm 2013 đã diễn ra vào tối 24-12 tại Cung Thể thao Tổng hợp Quần Ngựa, Hà Nội.

  Phan Thị Hà Thanh

Liên hoan có sự góp mặt của 200 vận động viên, huấn luyện viên thuộc các đội tuyển dacensport, thể dục dụng cụ, thể dục thể hình, trong đó có những gương mặt vận động viên hàng đầu như Nguyễn Hà Thanh, Phan Thị Hà Thanh, Đỗ Thị Ngân Thương (Thể dục dụng cụ), Chí Anh-Nhã Khanh, Khánh Thy-Minh Trường, Hồng Việt - Thu Trang, Minh Đức - Thu Hương (Khiêu vũ thể thao), Phạm Văn Mách (Thể hình), Vũ Bá Đông (Aerobic)...

Tại đêm hội, các vận động viên cùng trình diễn và tỏa sáng bằng những tiết mục xuất sắc nhất, cống hiến cho khán giả có mặt tại Cung thể thao Tổng hợp Quần ngựa các màn biểu diễn vũ đạo uyển chuyển, kỹ thuật điêu luyện.

Theo Ban tổ chức, liên hoan các ngôi sao thể dục và khiêu vũ thể thao Việt Nam lần thứ nhất không chỉ là một chương trình biểu diễn nghệ thuật mang tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp cao mà còn là cơ hội giới thiệu các môn thể dục và khiêu vũ thể thao tới gần hơn với đông đảo người hâm mộ trong cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng.

Liên hoan cũng là sự kiện nhằm tôn vinh thành tích của các vận động viên, huấn luyện viên đồng thời phát triển hơn nữa phong trào tập luyện các môn thể dục và khiêu vũ thể thao trong cả nước.

Theo TTXVN
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter