Liên hoan các nhóm Tuyên truyền Măng non TX.Thuận An

Cập nhật: 03-07-2015 | 10:04:06

Ngày 7-7 tới, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao xã An Sơn (TX.Thuận An) sẽ diễn ra Liên hoan các nhóm Tuyên truyền Măng non năm 2015.

Liên hoan hứa hẹn sẽ là sân chơi bổ ích cho các em học sinh đến từ 27 đơn vị trường học thuộc 2 khối tiểu học và THCS trên địa bàn thị xã. Các em sẽ hóa thân thành những tuyên truyền viên nhí, diễn viên nhí trong các nhân vật dễ thương của những tiểu phẩm tuyên truyền có chủ đề về bảo vệ môi trường, phòng tránh tai nạn thương tích và bạo lực học đường.

Đây là hoạt động thường niên do Ban chỉ đạo các hoạt động thanh thiếu nhi TX.Thuận An tổ chức, nhằm tạo điều kiện cho các em đội viên, học sinh được gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động tuyên truyền tại cơ sở, nêu cao vai trò đội tuyên truyền măng non trong nhà trường.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter