Liên hoan Đờn ca tài tử - cải lương tỉnh Bình Dương năm 2014: TP.Thủ Dầu Một đoạt giải nhất

Cập nhật: 28-08-2014 | 10:07:52

Tối 26-8, tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao (TTVHTT-TT) huyện Phú Giáo đã diễn ra chương trình công diễn, tổng kết và trao giải Liên hoan Đờn ca tài tử - cải lương (ĐCTT-CL) tỉnh Bình Dương do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức.

Tiết mục “Nhành mai thắm” của TTVHTT-TT TP.Thủ Dầu Một tại liên hoan

Ảnh: M.HIẾU

Với chủ đề “Giai điệu phương Nam”, liên hoan đã thu hút gần 100 tài tử đờn, tài tử ca thuộc TTVHTT-TT của 9 huyện, thị, thành phố trong tỉnh tham gia. Mỗi đơn vị đã biểu diễn 1 chập cải lương và 1 chương trình gồm đủ các thể loại: Nam, Hạ, Bắc, Oán trong 20 bài bản tổ.

Kết thúc liên hoan có 37 giải thưởng được trao, trong đó TP.Thủ Dầu Một đã xuất sắc đoạt giải nhất, giải nhì thuộc về huyện Phú Giáo, giải ba thuộc về huyện Dầu Tiếng. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao giải tác giả tiêu biểu cho Trần Phong (TTVHTT-TT huyện Dầu Tiếng) và Phan Hữu Trí (TTVHTT-TT huyện Phú Giáo).

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter