Liên hoan Tiếng hát Người cao tuổi: CLB Hưu trí tỉnh Bình Dương đoạt giải nhì

Cập nhật: 03-10-2011 | 00:00:00

(BDO) Sau một tuần lễ thi diễn sôi nổi và đầy hào hứng tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Liên hoan Tiếng hát Người cao tuổi khu vực Nam bộ lần thứ 9 đã bế mạc vào đêm 2-10.

 Tiết mục Miền Nam nhớ mãi ơn Người của CLB Hưu trí tỉnh Bình Dương 

Đến với liên hoan, hơn 300 thí sinh là NCT của 17 đội thi đến từ các tỉnh, thành khu vực Nam bộ đã trình diễn 17 chương trình nghệ thuật đầy màu sắc và đậm đà bản sắc văn hóa Việt Nam.

Kết thúc liên hoan, CLB Hương Dừa (Bến Tre) xuất sắc đoạt giải nhất. Giải nhì thuộc về CLB Hưu trí tỉnh Bình Dương và NCT Quận 2 (TP.HCM). Giải ba được trao cho CLB Giai điệu Quê Hương (Vũng Tàu), CLB Hải Đăng (Vũng Tàu) và Hội NCT Quận 9. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao giải Tiết mục sân khấu hóa ấn tượng cho Hội NCT tỉnh Bình Phước, 5 giải khuyến khích và 6 giải phong trào cho các đội thi có thành tích xuất sắc tại liên hoan.

Theo đánh giá của BGK, tuy năm nay ít đội tham gia nhưng chất lượng được nâng lên rõ nét, bởi đây là những đội được tuyển chọn từ cuộc thi vòng loại ở địa phương. Hơn thế nữa, các đội đã biết chú trọng đầu tư cho giọng hát, phối âm, phối khí và minh họa cũng sinh động hơn.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter