Liên kết, hợp tác giữa tỉnh Bình Dương và Đại học Quốc gia TP.HCM đạt được những kết quả tốt đẹp

Cập nhật: 03-01-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (3-1), UBND tỉnh Bình Dương và Đại học Quốc gia TP.HCM đã có buổi làm việc để đánh giá hiệu quả liên kết, hợp tác giữa hai bên giai đoạn 2007-2012 và đưa ra chương trình hợp tác giai đoạn 2012-2015.

Theo báo cáo, giai đoạn 2007-2012 hai bên đã thực hiện 4 dự án: Hợp tác phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao; xây dựng và thành lập trường phổ thông năng khiếu phân hiệu Đông Hòa (TX.Dĩ An); hỗ trợ đại học của tỉnh; khai thác dự án làng tre Phú An. Trong 5 năm qua, hai bên đã có sự hợp tác tốt và đạt được những kết quả tốt đẹp, giúp tỉnh phát triển nguồn nhân lực có trình độ cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Huỳnh Văn Nhị mong rằng, giai đoạn 2013-2015, hai bên tiếp tục phát huy những kết quả đạt được thời gian qua. Phía ĐH Quốc gia giới thiệu, mở rộng ngành đào tạo, nhất là lĩnh vực khoa học kỹ thuật; bổ sung đào tạo những cán bộ quản lý; tiếp tục hỗ trợ Trường ĐH Thủ Dầu Một và Trường ĐH Quốc tế miền Đông; xúc tiến đề án thành lập trường phổ thông năng khiếu phân hiệu Đông Hòa; thống nhất mô hình, đầu mối quản lý, phương thức hoạt động Làng tre Phú An.

H.Thái

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter