Liên minh HTX Bình Dương: Phúc tra 4 đơn vị xin giải thể

Cập nhật: 29-05-2014 | 00:00:00

Kết quả phúc tra cho biết HTX Thương mại dịch vụ Thắng Lợi 2 và HTX Dịch vụ môi trường Bình Thắng đã ngưng hoạt động trong thời gian dài và không còn khả năng phục hồi, do đó Liên minh HTX tỉnh đã hướng dẫn 2 đơn vị trên thực hiện các thủ tục giải thể đúng quy định trong thời gian sớm nhất. Đối với HTX Dịch vụ môi trường Tân Đông Hiệp A, hiện nay tuy vẫn còn hoạt động cầm chừng nhưng kém hiệu quả, thiếu phương án kinh doanh. Do đó Liên minh HTX tỉnh đã hướng dẫn thay đổi phương thức hoạt động kinh doanh, nếu qua những lần phúc tra tiếp theo vẫn không phát huy hiệu quả thì sẽ hướng dẫn thủ tục giải thể. Riêng HTX Dịch vụ môi trường Bình Thung, tuy đang gặp nhiều khó khăn trong hoạt động kinh doanh nhưng vẫn còn khả năng duy trì và phát triển. Do đó Liên minh HTX tỉnh sẽ hướng dẫn đơn vị thay đổi phương thức hoạt động phù hợp với thời điểm và đặc thù địa bàn.

DUY HỘI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter