Lộ diện Attila Passing 2012 tại Việt Nam

Cập nhật: 25-05-2012 | 00:00:00

Sản phẩm xe tay ga bánh lớn mới nhất của SYM Việt Nam sử dụng động cơ 125 phân khối sẽ xuất hiện tại thị trường trong nước đầu tháng 6 tới.

Mẫu xe mới được thiết kế thân xe theo hình thể khí động học, tạo dáng lướt gió. Hai bánh có kích thước 14 inch với vành đúc hợp kim. Tay nắm phía đuôi xe liền lạc với thân xe.

  Attila Passing 2012 mới xuất hiện tại Việt Nam.Phần đầu xe, cụm đèn pha đôi tích hợp với đèn xi-nhan trước, đèn LED định vị đặc trưng với màu xanh của SYM, cụm đèn đuôi xe lớn, tăng cường hiệu quả cảnh báo.

Mặt đồng hồ kiểu thể thao, sàn để chân phía trước khá rộng, tạo tư thế ngồi thoải mái. Passing 2012 cũng trang bị nút mở yên tự động "Seat Open" trên tay lái, khoang chứa đồ dưới yên có dung tích 7 lít có đèn chiếu sáng tự động bật khi mở yên.

Passing 2012 sử dụng động cơ 125 phân khối có thêm bộ giảm áp giúp xe khởi động khá êm và cần khởi động dự phòng. Cụm ống xả phía sau được che chắn bởi nắp bảo vệ chống bỏng.

Attila Passing 2012 nằm trong phân khúc xe tay ga bánh lớn hạng trung cùng với các dòng xe như Mio của Yamaha, Click của Honda... Xe sẽ được bán từ tháng 6. Hiện SYM chưa công bố giá chính thức, tuy nhiên mức giá dự kiến cho mỗi chiếc Passing 2012 ở mức dưới 30 triệu đồng.

Theo VNE

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter