Lốc xoáy ở TP HCM làm sập, tốc mái trên 60 nhà

Cập nhật: 04-05-2012 | 00:00:00

Lúc 17 giờ chiều 3-5, một trận lốc xoáy mạnh làm sập và tốc mái hơn 60 ngôi nhà tại xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP HCM.

  Ngôi nhà một công ty bị lốc xoáy quật sậpTrận lốc cũng cuốn bay nhiều dây điện trung thế khiến hệ thống điện không hoạt động. Nhiều mái tôn bay khắp nơi và một số bảng hiệu, quảng cáo, cây xanh ngã đổ.

Theo người dân địa phương, lốc xoáy xuất hiện sau một trận mưa lớn, làm sập và tốc mái hàng chục căn nhà trên địa bàn. Lốc xoáy xuất hiện đột ngột cũng làm đổ một số cột điện trong khu vực. Ngay sau khi sự cố xảy ra, điện lực Bình Chánh đã khắc phục sự cố.

Cho đến 21 giờ tối qua, các tuyến đường Thới Hòa, Phạm Văn Sáng… tại xã Vĩnh Lộc A vẫn còn bị mất điện. Cho đến sáng nay chưa ghi nhận trường hợp người dân bị thương hay thiệt mạng do lốc xoáy.

 

Theo TTO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter