Lời cám ơn!

Cập nhật: 22-06-2011 | 00:00:00

Những ngày qua, tập thể cán bộ, phóng viên Báo Bình Dương đã được lãnh đạo nhiều cơ quan, đơn vị, ban ngành, đoàn thể trong và ngoài tỉnh...  đến thăm, động viên  và gửi lẵng hoa chúc mừng nhân kỷ niệm 86 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2011). Thay mặt đội ngũ những người làm báo Báo Bình Dương, Ban Biên tập xin chân thành cảm ơn các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và bạn đọc gần xa đã dành những tình cảm quý báu, thân tình cho bổn báo.

Càng hạnh phúc trước những tình cảm của quý vị, cán bộ phóng viên báo Bình Dương càng ý thức về trách nhiệm và nghĩa vụ của mình trước bạn đọc. Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu cải tiến nội dung, đổi mới hình thức để đáp ứng yêu cầu của bạn đọc. Rất  mong tiếp tục nhận được những góp ý thường xuyên của  bạn đọc để báo Bình Dương ngày càng phát triển.

                           BAN BIÊN TẬP

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter