Lời cảm ơn

Cập nhật: 02-12-2020 | 07:53:56

Nhân dịp kỷ niệm 44 năm Ngày thành lập Báo Sông Bé - Báo Bình Dương (1.12.1976 - 1.12.2020), Báo Bình Dương đã nhận được nhiều lẵng hoa, lời chúc mừng động viên, góp ý xây dựng của lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị, địa phương và doanh nghiệp. Đây là nguồn cổ vũ, động viên khích lệ, là động lực để Báo Bình Dương tiếp tục phát huy truyền thống, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, không ngừng nâng cao chất lượng nội dung, hình thức tờ báo nhằm đáp ứng nhu cầu, niềm tin và kỳ vọng của độc giả gần xa.

Ban Biên tập, biên tập viên, phóng viên, nhân viên Báo Bình Dương xin gửi lời tri ân và trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, những tình cảm quý báu từ các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị, địa phương và doanh nghiệp, quý bạn đọc gần xa đã dành cho báo thời gian qua cũng như trong thời gian sắp tới.

BAN BIÊN TẬP

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter